1.บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลทุกค่ำวั 2.เมนูเนื้อวัวเลิศรส ที่แฮมิลตันส์ สเต๊กเฮ้าส์ จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ 4.ครบเครื่องในเทศกาลอาหารอิ 5.ส่วนหนึ่งของ 24 เมนูเด็ดของ "สีฟ้า" อร่อยครบ 8 เมนูได้อิ่มฟรี 1 เมนู ครบ 24 เมนูรับบัตรมูลค่า 300 บาท ในรายการ passport ความอร่อย ถึงสิ้นพฤศจิกายน 52 |
- ชีสเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ตัวเค้กปาดข้างด้วยวิปปิ้งครี
3.ค่ำคืนแห่งสเต๊กบาร์บีคิว ที่ห้องอาหารบัตเตอร์คัพ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ 6."ไส้กรอกหมูย่าง" เสิร์ฟกับกะหล่ำปลีดองและมันบด ที่ห้องอาหารเดอะ มอนติ โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯ ถนนสุรวงศ์ 7.หลากรสหลายสไตล์กับเทศกาลเห็ |
- ห้องอาหารเดอะ มอนติ ชวนหลบลมหนาว มาเติมความอบอุ่
8."ปลาเทร้าท์ย่างซอสโยเกิร์ต" ที่ห้องอาหารอิตาเลียน คาปรีชิโอ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ 9.โปรโมชั่นพิเศษเพื่อสุขภาพ "เห็ดมัตสึทาเกะ" ระหว่างวันที่ 9-31 ตุลาคม 2552 ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคาโช โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 10.จิบชา "จิง" พร้อมชุดขนมของว่างแสนอร่อย ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท |
- เสาร์-อาทิตย์ถ้าคุณป้วนเปี้
- พิสูจน์เนื้อหวานๆ นุ่มๆ ของ "ปลาเทร้าท์" นำเข้าจากแหล่งต้นกำเนิด มาปรุงเป็นเมนูสไตล์อิตาเลียน อาทิ ปลาเทร้าท์ราดซอสเห็ด ปลาเทร้าท์ราดซอสไวน์ขาว ปลาเทร้าท์ราดซอสโยเกิร์ต และปลาเทร้าท์ย่างซอสเครื่องเทศ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ที่ห้องอาหารอิตาเลียนคาปรีชิโอ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ สำรองที่นั่งโทร.0-2558-7888 ต่อ 10010, 10190
- โรงแรมใบหยกสกายภูมิ
- ห้องอาหารญี่ปุ่นโมริ กริลล์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นเลิศรส ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ เดือนตุลาคมนี้ ด้วยเมนูปลาไหล ให้เลือกอร่อยได้ทั้งในแบบย่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น