วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2552

คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน (วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2552)

คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน




1.บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลทุกค่ำวันพฤหัสบดี ท่านละ 950++ ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์

2.เมนูเนื้อวัวเลิศรส ที่แฮมิลตันส์ สเต๊กเฮ้าส์ จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

4.ครบเครื่องในเทศกาลอาหารอินเดีย "ดิวาลิ" ที่ห้องอาหารอินเดีย เฟเวอร์ส โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส พิเศษ มา 2 จ่าย 1 ตั้งแต่วันที่ 10-25 ตุลาคมนี้

5.ส่วนหนึ่งของ 24 เมนูเด็ดของ "สีฟ้า" อร่อยครบ 8 เมนูได้อิ่มฟรี 1 เมนู ครบ 24 เมนูรับบัตรมูลค่า 300 บาท ในรายการ passport ความอร่อย ถึงสิ้นพฤศจิกายน 52

- รีบก็รีบ หิวก็หิว ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา เขาใจดีนำเสนอเมนูอาหารจานด่วนหลากหลายประเภท พร้อมคุณค่าอาหารครบถ้วนเพื่อสุขภาพ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นอันรีบเร่ง อาทิ คลับแซนด์วิชสอดไส้ไก่ เบคอน ไข่ดาว ผักและ มะเขือเทศ, ชีสเบอร์เกอร์เนื้อสองชั้น เสิร์ฟกับเชดด้าชีส ผสมเครื่องเทศทอด, ทูน่าแซนด์วิชกับสวิสชีสละลายบนขนมปังราย์ กับมันฝรั่งเวดเจสทอด, เคสซาเดียส เสิร์ฟกับสับปะรดกวน แป้งเม็กซิกันทอทีย่ากับหอมใหญ่ เชดด้าชีส, ไส้กรอกโชริโซสไลด์ทอดกับขนมปังกระเทียม เป็นต้น และนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียวจากทั่วเอเชียอีกมากมายให้เลือกกันจนตาลาย สำรองที่นั่ง 0-2217-3000

- ชีสเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ตัวเค้กปาดข้างด้วยวิปปิ้งครีมกับอัลมอนด์สไลด์อบกรอบ หน้าเค้กราดด้วยบลูเบอร์รี่ฟิลลิ่ง เพิ่มความอร่อยและสีสันชวนรับประทานด้วยกีวีสีเขียวอ่อน เชอร์รี่สีแดงสด และช็อกโกแลตสีขาว ดำ วางรวมกันบนหน้าเค้กอย่างลงตัว เมนูนี้คือ "บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก" ราคาเพียง 580 บาท และลดอีก 50% ทันที เมื่อซื้อตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น. ที่เดลี่ เลอ คองคอร์ด ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน สอบถาม 0-2694-2222 ต่อ 1550

3.ค่ำคืนแห่งสเต๊กบาร์บีคิว ที่ห้องอาหารบัตเตอร์คัพ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ

6."ไส้กรอกหมูย่าง" เสิร์ฟกับกะหล่ำปลีดองและมันบด ที่ห้องอาหารเดอะ มอนติ โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯ ถนนสุรวงศ์

7.หลากรสหลายสไตล์กับเทศกาลเห็ดนานาชนิด ที่วีไนน์ ไวน์บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ โรงแรมโซฟิเทล สีลม



- ห้องอาหารเดอะ มอนติ ชวนหลบลมหนาว มาเติมความอบอุ่นในบรรยากาศสบายๆ กับอาหารรสเลิศแบบตะวันตก อาทิ ไส้กรอกหมูย่าง ขาหมูทอด เนื้อสอดไส้กะหล่ำปลีดองตุ๋น แล้วตบท้ายด้วยช็อกโกแลตเชอเบทกับซอสส้ม ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เที่ยงวันอาทิตย์ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารจีน ผู้ใหญ่ราคา 530++ บาท เด็กราคา 430++ บาท ที่โรงแรมมณฑียร กรุงเทพฯ ถนนสุรวงศ์ โทร.0-2233-7060 ต่อ 5116

8."ปลาเทร้าท์ย่างซอสโยเกิร์ต" ที่ห้องอาหารอิตาเลียน คาปรีชิโอ โรงแรมรามาการ์เด้นส์

9.โปรโมชั่นพิเศษเพื่อสุขภาพ "เห็ดมัตสึทาเกะ" ระหว่างวันที่ 9-31 ตุลาคม 2552 ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคาโช โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

10.จิบชา "จิง" พร้อมชุดขนมของว่างแสนอร่อย ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท



- เสาร์-อาทิตย์ถ้าคุณป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆ พัทยา โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท บนเขาพระตำหนัก ทุกเย็นวันเสาร์ ตั้งแต่ 18.30 น. ห้องอาหารนานาชาติอิลิเม้นท์ มี "ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์" กับวิวท้องทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามา ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอน ปูทะเล ปูอลาสก้า ปลาแมคเคอเรล กุ้งสด เป็นต้น ปิดท้ายมื้อแห่งความอร่อยด้วยน้ำตกช็อกโกแลต ผลไม้สด และชีสนานาชนิด ราคา 1,499++ บาทต่อท่าน แล้วยังมีไวน์ชั้นเลิศทางทุกมุมโลกชนิดที่คัดสรรแล้ว ให้บริการในราคา 1,000++ บาทต่อท่าน สอบถาม 0-3825-9888

- พิสูจน์เนื้อหวานๆ นุ่มๆ ของ "ปลาเทร้าท์" นำเข้าจากแหล่งต้นกำเนิด มาปรุงเป็นเมนูสไตล์อิตาเลียน อาทิ ปลาเทร้าท์ราดซอสเห็ด ปลาเทร้าท์ราดซอสไวน์ขาว ปลาเทร้าท์ราดซอสโยเกิร์ต และปลาเทร้าท์ย่างซอสเครื่องเทศ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ที่ห้องอาหารอิตาเลียนคาปรีชิโอ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ สำรองที่นั่งโทร.0-2558-7888 ต่อ 10010, 10190

- โรงแรมใบหยกสกายภูมิใจนำเสนอรสชาติสุดพิเศษกับ "เนื้อตุ๋นอบไวน์แดง" ด้วยความพิเศษของเนื้อสันในชั้นดี ตุ๋นจนเปื่อย อบด้วยไวน์แดงชั้นเลิศ ซอสมะเขือเทศเข้มข้นและน้ำเกรวี่ ที่ห้องอาหารบางกอกสกาย ชั้น 76, 78 โรงแรมใบหยกสกาย สอบถาม 0-2656-3000 กด 4

- ห้องอาหารญี่ปุ่นโมริ กริลล์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นเลิศรส ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ เดือนตุลาคมนี้ ด้วยเมนูปลาไหล ให้เลือกอร่อยได้ทั้งในแบบย่างกับซอสเทริหรือจะเลือกอร่อยแบบสดๆ อย่างซูชิก็ไม่แพ้กัน เมนูนี้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ราคาปกติ เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันท่านละ 569++บาท และมื้อค่ำ 619++ บาท สอบถาม 0-2290-0125 ต่อ 7151

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น