วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2552

คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน (วันที่ 04 ตุลาคม พ.ศ. 2552)

คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน




1.อิตาเลียนลันช์เซ็ต เมนูใหม่ล่าสุด 2 คอร์ส 400 บาท++ หรือ 3 คอร์ส 500 บาท++ ที่กรอซซี่ ทราทโทเรีย และไวน์บาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

2.เมนูจานร้อน ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นซุยเรน โรงแรมรามาการ์เด้นส์

3.ฉลองเทศกาลอ็อคโทเบอร์เฟสต์ สไตล์เยอรมันแท้ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 2552 ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม

4.ฉลอง 60 ปีสถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ด้วยติ่มซำดีราคาเดียว 60 บาท ถึงวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ที่ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

- เอาใจผู้ชื่นชอบอาหารทะเลด้วยมื้อค่ำสุดพิเศษ "ซีฟู้ดบาร์บีคิว" ที่รวบรวมเอาของอร่อยจากท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็น หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ หอยตลับ กุ้งล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ๆ ปลาแซลมอลเนื้อหวานๆ ปลาหมึก ฯลฯ ที่ห้องอาหารฟาวเท่นคาเฟ่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 1 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2552 ทุกมื้อค่ำ เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาท่านละ 699++บาท พิเศษ มา 4 จ่าย 3 ได้อีกด้วย สำรองที่นั่ง 0-2694-2222 ต่อ 1530

- ระหว่างวันที่ 6-14 ตุลาคมนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท สมุย เชิญอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นสดๆ ใหม่ๆ จากแดนอาทิตย์อุทัย โดยเชฟรับเชิญชาวญี่ปุ่น เชฟซูซูกิ ยูทากะ บรรจงปรุงแต่งอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูรสชาติดั้งเดิมและร่วมสมัยแบบไม่ซ้ำใครให้เลือกลิ้มลองความอร่อย อาทิ ซูชิ ซุปมิโซ เนื้อย่าง ซาซิมิ ซาบะ และอีกมากมาย สอบถาม โทร.0-7723-0500 ต่อห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ

5.ก๋วยเตี๋ยวเจสไตล์มองโกเลียนและแบบไทย (ยังมีพาสต้าเจและพิซซ่าเจอีก) รับเทศกาลกินเจ ในบุฟเฟ่ต์ปกติที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์

6.โปรโมชั่น "ล็อบสเตอร์" สุดคุ้ม เพียงจ่ายเพิ่มอีก 200 บาทจากราคาบุฟเฟ่ต์ปกติ ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์อเทลิเย่ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท

7.ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโซะ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท



- เฉพาะวันอาทิตย์ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท มอบความสุขให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนอย่างเต็มที่ด้วยบุฟเฟ่ต์ "ซันเดย์ บรันช์" แล้วพบกับตัวตลกที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้สมาชิกตัวน้อย ราคา 1,425++ บาท รวมมาการิต้า, บลัดดี้ แมรี่, เบียร์สด, น้ำผลไม้ และน้ำอัดลม และราคา 1,750++ บาท รวมไวน์ ตั้งแต่เวลา 11.30-15.00 น. สำรองที่นั่ง 0-2204-4161

- ห้องอาหารอิตาเลียน วีวาวีโน ขอเชิญฉลองวันแห่งครอบครัว กับอิตาเลียนรสชาติแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า ริซอตโต้ พาสต้า และ แอนติพาสตี้ หรือจะอิ่มอร่อยกับมุมอาหารนานาชาติ พร้อมกิจกรรมมากมาย พิเศษ ฉลองซันเดย์ บรันช์ โฉมใหม่ ลด 50% เหลือท่านละ 350 บาทถ้วน ถึงสิ้นเดือนตุลาคม สำรองที่นั่ง 0-2262-0000 หรือ 0-2261-3235

8."ปูเนื้อนึ่งข้าวเหนียว" หนึ่งในเมนูแนะนำตำรับแต้จิ๋ว ที่ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด

9."ช็อคโกแลตมูส" หนึ่งในความอร่อยสไตล์มูสๆ ที่ฟอร์จูนเบอเกอรี่ ล็อบบี้โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

10."ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล" หนึ่งในเมนูเค้ก ช็อกโกแลตหลากหลายที่ ริชมอนด์ เดลี เบเกอรี่ โรงแรมริชมอนด์ พิเศษ! 4 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม ซื้อ 2 แถม 1



- ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นซุยเรน โรงแรมรามาการ์เด้นส์ เชิญมาอิ่มอุ่นกับ "เมนูจานร้อน" อาทิ หมูย่างซอสงา, เนื้อย่างซอสญี่ปุ่น, สเต๊กปลาหมึก, สเต๊กปลา ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีเมนูอร่อยๆ อีกมากมายกว่า 30 รายการ ให้อิ่มเอมอย่างไม่มีจำกัด ในช่วงบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน 390++ บาท และมื้อค่ำ ในราคาท่านละ 420 บาท++ สำรองที่นั่งโทร.0-2558-7888 ต่อ 10314, 10315

- บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันนานาชาติ ที่ ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา เปิดมุมอาหารเอเชียนเพื่อเพิ่มความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ยำสารพัดอย่าง, ข้าวมันไก่ไหหนาน, ส้มตำไทย/ข้าวเหนียว หรือเมนูจานร้อนอย่าง ก๋วยเตี๋ยวสารพัน มองโกเรียนบาร์บีคิว และเมนูขนมหวานนานาชนิด พิเศษ ส่วนลด 30% จากราคาปกติท่านละ 500++ บาท หรือ มา 5 จ่าย 4 สำรองที่นั่ง 0-2217-3000, 0-2217-3070

- ระหว่างวันที่ 9-31 ตุลาคมนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นคาโช ชั้น 37 โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อสุขภาพ "เห็ดมัตสึทาเกะ" ราชาแห่งเห็ดทั้งปวงของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะพบและเก็บได้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเท่านั้น ด้วยกลิ่นหอมชวนใจและรสชาติเฉพาะตัว ถูกนำมาปรุงแต่งเป็นอาหารจานพิเศษของชาวญี่ปุ่นมาเนิ่นนาน พิสูจน์กับความอร่อยได้ทั้งมื้อกลางวันและค่ำ สำรองโต๊ะ 0-2261-9300 ต่อ 5111-2

- เชฟชานชาวฮ่องกงได้ใช้ประสบการณ์อันยาวนานปรุง "สุกี้ยากี้สูตรฮ่องกง" ให้อร่อยแตกต่างไปจากแบบเดิมๆ ด้วยเนื้อและอาหารทะเลสดที่คัดสรรเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น หอยสังข์ ปลากระพง ปลาเก๋า ฯลฯ กับน้ำจิ้ม 3 แบบ ในราคาเริ่มที่จานละ 70 บาท++ ที่ห้องอาหารจีนลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ โทร.0-2209-8888 ต่อ ห้องอาหารจีนลก หว่า ฮิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น